LÁ SỐ TỬ VI NGƯỜI NỔI TIẾNG VÀ NHỮNG CÁCH CỤC ĐẶC TRƯNG

Trở thành người nổi tiếng là một điều hay ho và thú vị. Liệu chúng ta có thấy trước được điều đó không? Hãy xem lá số tử vi người nổi tiếng có đặc điểm gì. Nó sẽ giúp mọi người nhận ra sự nổi tiếng trong số mệnh có ứng vào trường hợp của mình hay không đấy. Bài viết thú vị này sẽ giúp bạn hiểu được điều đó.

Lá số tử vi người nổi tiếng

Lá số tử vi người nổi tiếng

Danh tiếng lẫy lừng không tự nhiên mà có

Người xưa đã đúc kết: “Tốt danh hơn lành áo”. Hay gần gũi hơn là: “Cọp chết để da, ta chết để tiếng”. Điều này đã phần nào nói lên tầm quan trọng của danh tiếng trong cuộc đời con người. Ngay cả nhà Phật cũng đã nói về sự quan trọng của chữ danh:

“Đời cong người vốn chỉ có 2 con thuyền để đi. Đó là con thuyền danh và con thuyền vọng.”

Trong cuộc sống, việc phấn đấu vì danh vọng là vô cùng cần thiết. Tuy vậy, số người có danh tiếng lẫy lừng chỉ là một con số rất nhỏ. Còn lại, dù có danh tiếng cũng chỉ ở mức độ bé con với vài ngàn người biết tới.

Vậy có phải cứ phấn đấu là bạn sẽ trở nên nổi tiếng? Không, chắc chắn là không! Điều này phần lớn đã nằm trong số mệnh của con người mất rồi.

Lá số tử vi người nổi tiếng có gì đặc biệt?

Những đặc điểm nổi bật

Với những người nổi tiếng, lá số mang đặc trưng rất nổi bật. Dưới đây là những điều bạn có thể thấy được.

Sao Thái Âm – Thái Dương

Thái Âm, Thái Dương ứng với điểm tựa, gia thế của một người nào đó. Hầu hết những người nổi tiếng đều có hai sao này rất sáng sủa. Phần nào chứng tỏ được gia thế quyền quý, vọng tộc của họ.

Rất ít người nổi tiếng sở hữu hai sao này xấu. Đó cũng là minh chứng rõ rệt cho việc ít ai không có sự hỗ trợ của gia đình mà trở nên nổi danh.

Cung Phúc Đức tốt

Cung Phúc Đức tượng trưng cho sự hưng thịnh của dòng tộc. Nó còn cho thấy liệu đương số có nhận được sự hỗ trợ phù hợp từ họ hàng nội ngoại hay không.

Hầu hết người nổi tiếng đều có lá số với cung Phúc Đức rất tốt. Chứng tỏ họ hàng đều quý hiển, làm lớn và có vị trí vững chắc trong xã hội đương thời.

Cung Mệnh và cung Thân thể hiện tài năng

Dù được gia đình hỗ trợ tốt thế nào, một người cũng không thể nổi tiếng nếu không có đầu óc thật sự. Điều tối thiểu cần có trong cung Thân của họ chính là sự thông minh, việc học rộng hiểu biết nhiều. Thậm chí, hầu hết đều có tài năng lỗi lạc trong một lĩnh vực nào đó.

Cung Nô Bộc có nhiều điểm lý thú

Xét về cung Nô Bộc của người nổi tiếng, có rất nhiều vấn đề đáng nói. Đầu tiên, số lượng bạn bè của người này rất đông. Tuy vậy, không phải ai cũng tốt. Một phần không nhỏ trong số đó có lòng đố kị lớn với đương số. Vậy nên cung nô bộc của người nổi tiếng thường có một vãi sao xấu, hãm lại mệnh.

Những đặc điểm nổi bật

Những đặc điểm nổi bật

Những cách cục đặc trưng trong lá số tử vi người nổi tiếng

Định hình chung về cách cục

Mỗi người có một cuộc đời với những biến động khác nhau. Tuy nhiên, cách cục chung của những người nổi tiếng lại có thể dễ dàng thấy được. Hầu hết đều là người thông minh, phú quý, tài ba với danh tiếng lẫy lừng trong thời của họ.

Điều đó có được chính là nhờ ánh sáng tuyệt diệu của sao Thái Dương và Thái Âm. Nếu may mắn, đương số còn có thể sở hữu cách cục Nhật Nguyệt chiếu bích mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được.

Sự kết hợp giữa mệnh Hỏa và sao Thái Dương

Mệnh Hỏa rất hợp với sao Thái Dương. Nếu có được sự kết hợp này thì đương số sẽ vô cùng may mắn.

Thái Dương vốn là sao tượng của mặt trời. Chủ thể quang minh, hào phóng, chính trực, thông minh và trung hậu. Nó vốn là hóa khí quý, tức danh vọng, sự nổi tiếng.

Các phụ tinh quan trọng

Không chỉ có chính sao, một người nổi tiếng cần được phù trợ bởi những phụ tinh khác. Dưới đây là một số bộ nổi bật ở lá số tử vi người nổi tiếng.

  • Thiên Khôi – Thiên Việt chủ về tọa quý hướng quý.
  • Hóa Khoa: Chỉ sự thông minh, mưu lược và danh vọng.
  • Hóa Quyền: Tạo uy tín, năng lực của đương số.
  • Bộ Tả Phù Hữu Bật ứng với khả năng quản lý, giỏi quán xuyến công việc của một người.
  • Đẩu Quân: Chỉ về tính chất công tâm, nghiêm minh khi làm việc. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên danh vọng của một người.

Bộ Thái Âm – Thái Dương chiếu vào cung cung chính diệu là điểm chung. Mang tới sự nổi tiếng cho đương số. Chúng giống như ánh sáng của mặt trời, mặt trăng chiếu vào một khoảng không bao la. Khi đó, chúng không hề bị che chắn, kìm hãm hay ngăn trở.

Đó chính là sự thể hiện tương lai, tài danh của đương số sẽ rất tốt. Tên tuổi có thể còn vang xa, không ai không biết đến.

Kết

Trên đây là những điểm đặc trưng thú vị trong tử vi. Những điều đó thường gặp ở lá số tử vi người nổi tiếng. Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

Leave a Comment