Những đặc điểm nổi bật của lá số tử vi lấy chồng nước ngoài

Lá số tử vi lấy chồng nước ngoài có đặc điểm gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người trong thời điểm này. Nhất là những ai có mong muốn tìm kiếm một người bạn đời đến từ nước khác.

Chúng ta hãy cùng giải đáp thắc mắc đó trong bài viết này. Từ đó, giúp bạn hiểu hơn về tử vi cũng như những vấn đề liên quan tới nó nhé.

 Lá số tử vi

Lá số tử vi

Tử vi – Một bộ môn khoa học

Tử vi trong cái nhìn khắt khe

Nhiều người cho rằng, tử vi không chính xác. Nó mang nhiều ảo tưởng cũng như niềm tin sai lệch về số mệnh. Tử vi cũng được xem là nguyên nhân gây nên nhiều chuyện không tốt trong xã hội.

Tử vi có thực sự tệ như thế

Thực ra, tử vi cũng được xem là một bộ môn khoa học. Một thông tin nhất định đều được tổng hợp lại từ nhiều cuộc đời trước đó. Sau đó, xem xét kỹ càng rồi mới đưa ra nhận xét chung.

Có thể bạn không tin, nhưng kết quả giải đoán tử vi có độ chính xác khá cao. Nó mang tới cho người xem những thông tin cần thiết về vận mệnh, cuộc đời mình đấy.

Lá số tử vi lấy chồng nước ngoài có đặc điểm gì?

Nhiều người có mong muốn lấy chồng nước ngoài

Số lượng phụ nữ Việt Nam mong lấy chồng nước ngoài ngày càng tăng. Diễn biến này vẫn chưa có dấu hiệu chuyển hướng. Điều này cũng được xem là bình thường với những trải nghiệm mới lạ mà người lấy chồng nước ngoài được tận hưởng.

Lá số tử vi người lấy chồng nước ngoài có đặc điểm gì?

Chúng ta hãy cùng giải đáp thắc mắc này nhé.

Kết hôn sớm

Việc kết hôn, phối ngẫu với người nước ngoài thường rơi vào những người trẻ tuổi. Ở thời đại này, việc giao lưu văn hóa giữa các nước đang được mở rộng rất nhanh. Và người hòa nhập với xu hướng này sớm nhất chính là thế hệ trẻ.

Đây được xem là đặc điểm đầu tiên ở lá số của những người lấy chồng nước ngoài. Có dấu hiệu cho thấy việc kết hôn xảy ra ở những năm trẻ tuổi.

Có Đào Hoa và Hồng Loan trong cung thiên di

Giới tử vi thường truyền tai nhau câu:

Vợ chồng viễn phố tha phương đào

Hồng phối chiếu vào miền Thiên Di

Có nghĩa là khi các sao Hồng Loan, Đào hoa cùng nằm trong cung thiên di thì tọa nên số mệnh lấy người phương xa. Đây cũng là một đặc điểm cho thấy chủ nhân của lá số có thể lấy chồng nước ngoài. Nếu thấy nó xuất hiện trong lá số tử vi của mình, hãy nhờ giải đoán để có kết quả chính xác nhất nhé.

Xem tử vi

Xem tử vi

Cung Thân cư Thiên Di

Xem xét một vài lá số tử vi của người lấy chồng nước ngoài, các chuyên gia nhận ra nhiều đặc điểm. Trong đó, nổi bật nhất chính là cung Thân cư Thiên Di nói về sự nghiệp thành bại phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài.

Đó chính là điều cho thấy đương số bị tác động rất nhiều bởi môi trường sống. Sự thay đổi có tác động rất mạnh mẽ đến sự nghiệp. Hay nói cách khác chính là đương số xuất ngoại, lấy chồng nước ngoài.

Hạn kết hôn lặp với hạn xuất ngoại – một đặc điểm của lá số tử vi lấy chồng nước ngoài

Khi nhìn vào lá số tử vi, các thầy có thể nhận ra lá số nào có hạn khi xuất ngoại, di chuyển theo đường hàng không. Với những người có số lấy chồng nước ngoài, hạn này thường trùng lặp với thời điểm kết hôn. Đây chính là một trong những đặc điểm dễ dàng nhận ra nhất.

Cung phi liêm có điểm đặc biệt

Phi liêm được biết đến là sao ngôn ngữ trong tử vi. Nếu cung mệnh, quang, tài và di chiếu về mệnh thì người đó có khả năng nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nếu cung đó không bị tuần hoặc triệt thì việc học diễn ra thuận lợi. Phi liêm thường thiên về những sự việc diễn ra nhanh chóng.  Nếu có thêm thiên hình, thiên không thì chủ nhân kết hôn khá nhanh.

Một số trục nổi bật của lá số kết hôn với người nước ngoài

Dưới đây là một vài cách cục thường gặp nhất ở người lấy chồng nước ngoài:

  • Có sao phượng các, giải thần ở trong cung tử tức.
  • Bộ Cự nhật, phi liêm, lưu hà, thanh long xuất hiện trong cung phu thê. Đồng thời, trong cung phu thê có các sao Phượng Các, Mã khốc khách, Giải thần.
  • Vũ thâm, mã khốc khách, hội phượng các, giải thần, lưu niên cùng rớt vào cung Phu thê.
Lấy chồng nước ngoài

Lấy chồng nước ngoài

Kết

Lá số tử vi vẫn được rất nhiều người tin tưởng. Tuy vậy, không phải lúc nào nó cũng chính xác. Điều đó còn phụ thuộc vào những điều đương số đã làm trong cuộc đời mình. Hay những gì mà người đó đã gặp.

Thêm một lời khuyên cho mọi người là vận mệnh hoàn toàn có thể thay đổi được. Dù trong lá số tử vi cho ta thấy điều gì, vẫn có thể làm nó khác đi nếu muốn. Quan trọng nhất là đương số phải muốn và thực sự quyết tâm làm được điều đó.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc không biết lá số tử vi lấy chồng nước ngoài có đặc điểm gì, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan.

Leave a Comment