Những điểm nổi bật trong lá số tử vi của người giàu có là gì?

Lá số tử vi của người giàu có mang những đặc điểm gì nổi trội? Cách nhận biết nó ra sao? Đây là điều được rất nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Nếu bạn cũng thích thú với vấn đề này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng thú vị đấy.

Lá số tử vi của người giàu

Lá số tử vi của người giàu

Cuộc sống là sự kết hợp giữa số mệnh và nỗ lực

Ta vẫn lắng nghe câu nói cuộc sống thành bại do nỗ lực mà nên. Tuy nhiên điều này không hẳn đúng. Có nhiều người rất cố gắng nhưng không bao giờ thành công. Có người không nỗ lực chút nào nhưng mọi việc lại rất hanh thông, thuận lợi.

Không phải tự nhiên có câu: “Phú quý không cầu mà tới, bần tiện đuổi cũng chẳng đi”. Nỗ lực của chúng ta chỉ có thể thay đổi, cải thiện tình hình một chút mà thôi.

Khi nói đến lá số tử vi thì kinh tế và những vấn đề liên quan được đặt lên hàng đầu. Ai cũng thắc mắc xem với lá số này, mình có giàu không? Có thành công không? Vậy đặc điểm nào cho chúng ta thấy được điều đó?

Đặc điểm nổi bật ở lá số tử vi của người giàu có

Đặc điểm lá tử vi

Đặc điểm lá tử vi

Cùng xem một lá số tiêu biểu

Dưới đây là lá số của một người đàn ông sinh vào 2 giờ ngày 25/03/1976. Đây là một lá số giàu sang thực sự. Mệnh lập tại dần có kèm theo Phá Quân hãm địa tọa thủ cùng một số sao nổi bật: Đại Hao, Tiểu Hao, Điếu Khách, Thiên Hư, Thiên Khốc.

Những đặc điểm của lá số trên:

  • Mệnh Phá Quân, Hãm địa hội tụ với Đại Hao, Tiểu Hao. Điều này cho thấy cuộc sống của người đó có rất nhiều biến động. Cách cục này thích hợp với những người làm chính trị hoặc kinh doanh với quy mô rất lớn trong mảng xây dựng.
  • Mệnh Thiên Riêu, Thân có Hoa Cái, Thái Tuế hội tụ với nhiều sao tâm linh khác. Người đàn ông này có sự yêu thích mạnh mẽ với thảo dược, sức khỏe và y học cổ truyền.

Đặc điểm ở lá số tử vi của người giàu có mà bạn cần biết

Đặc điểm trong lá số chỉ tài sản

Với đặc điểm này, đương số cần phải có các sao Vũ Khúc, Thiên Hình, Thái Âm, Hóa Lộc, Tham Lang, Lộc Tồn… Chúng nên nằm ở cung Thân, Tài, Mệnh, và Điền mà không bị các sao xấu phá hoại. Khi đó, đương số đã có sẵn trong mệnh của mình khí chất giàu sang.

Bạn thắc mắc không bị phá hoại là gì? Những sao chỉ lộc, tài, ám chỉ tình hình tài chính. Chúng rất kị gặp Thiên Không, Tuần, Triệt, Kiếp, Tiểu Hao, Đại Hao án ngữ và phá hoại. Nếu có những sao này, thì dù kiếm được nhiều tiền đến đâu đương số cũng không thể giữ nổi.

Đặc điểm của cung điền trạch

Đất đai, điền trạch cũng là một đặc điểm nhận biết những người giàu có. Những người lắm tiền thường có cung Điền Trạch cát lợi với những đặc điểm đáng mơ ước.

Cung Điền Trạch chính là kho tài lộc của mỗi người. Nhìn vào đó, chúng ta có thể thấy tình hình nhà cửa, bất động sản, ruộng vườn, kho xưởng, đồn điền…

Cung Điền Trạch hặp Lộc tinh tọa thủ luôn tốt. Những sao lộc đẹp nhất là Thiên Phủ, Tham Lang, Vũ Khúc, Lộc Tồn, Thái Âm, Hóa Lộc. Nếu trong đó có bộ Hữu Bật, Tả Phù nữa thì đương số thường có rất nhiều bất động sản.

Điểm đặc biệt của sao Thái Âm

Một người giàu có sẽ có nhiều con đường để có số tài sản khổng lồ. Người được thừa hưởng cơ nghiệp ông cha, có người lại tự tay xây dựng.

Nếu là người tự mình làm nên đại nghiệp, họ có đại vận rất tốt. Điều đó giúp cuộc sống của họ được thay da, đổi thịt vô cùng mạnh mẽ, sự nghiệp được hanh thông hơn. Và đó là nguyên nhân khiến đương số trở nên giàu có nhanh đến bất ngờ.

Sao Thái Âm

Sao Thái Âm

Đặc điểm của những sao chỉ tài sản

Trong lá số tử vi của người giàu có, nhiều đặc điểm chỉ về tài sản rất đặc biệt. Có nhiều sao chỉ tài sản, mỗi sao lại cho chúng ta thấy một phương thức kiếm tiền khác nhau. Hãy cùng xem đặc điểm nổi bật của chúng nhé:

Sao Vũ Khúc và Thiên Phủ:

Đây là những sao chính tài. Chúng thường ứng nghiệm với hoạt động đầu tư tài chính và tạo ra nguồn thu nhập thường xuyên.

Tham Lang:

Sao này được biết đến là sao thiên tài. Nó chỉ những tài sản đến với tình chất đột biến được mang lại nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh. Thậm chí, nó còn đúng với những ai làm ăn phi pháp như buôn lậu và trúng lớn hay thu nhận tài sản bất chính.

Thái Âm:

Thái Âm cũng là một sao chính tài. Nó chỉ những nguồn thu nhập không quá lớn nhưng lại ổn định và đều đặn. Bản chất của ngôi sao này chính là sự tiết kiệm, tích lũy và siêng năng tạo dựng tài sản.

Hóa Lộc và Lộc Tồn:

Hai sao này được xem là những phụ tinh. Bản chất nó ám chỉ những người siêng năng, tiết kiệm và có khả năng tích lũy tiền bạc lớn. Khi hội hợp thành song Lộc nó sẽ cho một nguồn sức mạnh to lớn về tài sản của đương số.

Kết

Bài viết này chính là những thông tin mới mẻ nhất về tử vi của một người giàu có. Nếu bạn đang không biết mình thuộc trường hợp nào, có mang lá số tử vi của người giàu có không, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Leave a Comment