Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 2019 đầy đủ nhất

Bước qua một năm mới chắc hẳn ai trong chúng ta đều mong ước mình có một năm mới đầy tài lộc, hạnh phúc khỏe mạnh. Theo tử vi ngoài việc dự đoán vận mệnh theo tuổi, ngày tháng sinh mà mỗi người chúng ta đều mang cho mình một chòm sao chiếu mệnh riêng biệt. Để biết được mình thuộc chòm sao nào có may mắn, tài lộc như mong muốn trong năm 2019 này hay không. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết về tử vi 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tổng quan về cung 12 cung hoàng đạo:

Nguồn gốc của cung hoàng đạo có nguồn gốc từ trước công nguyên, được tìm ra bởi các nhà chiêm tinh học và thiên văn học. Dựa trên các công trình nghiên cứu, cung hoàng đạo có hình dạng là một vòng tròn 360 độ và được phân chia thành 12 nhánh. Vòng tròn của 12 cung hoàng đạo sẽ tương xứng với 4 mùa và 12 tháng trong 1 năm.

Cung hoàng đạo gồm 12 cái tên: cung Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Sư Tử, cung Xử Nữ, Thiên Bình, cung Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, cung Song Ngư. 12 cung hoàng đạo sẽ được chia thành 4 nhóm nguyên tố: Lửa, Nước, Khí, Đất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo đầy đủ mới nhất 2019:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Về sự nghiệp: bước sang năm 2019 là cột mốc may mắn cho Bạch Dương với nhiều khởi sắc. Bạn sẽ được cộng sự và cấp trên công nhận tài năng, cố gắng trong bấy lâu nay. Vào nửa đầu năm 2019 sẽ là thời gian để Bạch Dương bứt phá khẳng định bản thân của mình trong công việc, học tập. Từ khoảng vào tháng 8, Bạch Dương là thời điểm cực kỳ hiệu quả để mở rộng các mối quan hệ, gặp quý nhân trợ giúp.

Về tình duyên: đây là một năm đầy thích hợp cho các chàng trai cô gái còn đang độc thân, bởi trong năm nay bạn sẽ bị vướng phải “vận đào hoa”. Hãy tranh thủ biểu lộ tình cảm với một nữa kia của mình đang thầm thương trộm nhớ bạn sẽ nhận về bất ngờ đấy nhé.

Về sức khỏe: do phải lao đầu vào công việc nên ở năm nay Bạch Dương có thể bị một vài căn bệnh  thông thường: đau nhức, cảm sốt. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe của mình thường xuyên tập thể dục, có chế độ ăn thật dinh dưỡng bạn nhé.

Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Về sự nghiệp: sau khoảng thời gian mệt mỏi và quay cuồng với những công việc, dự án trong 365 ngày của năm Kỷ Hợi này cung Kim Ngưu sẽ có những bước chuyển mình tiến triển mới cung sự nghiệp. Tuy nhiên vào khoảng thời gian đầu năm 2019 bạn cố gắng chịu sự an nhàn mà hãy kiên nhẫn chờ đợi đến tháng 7 hoặc tháng 8 thì hãy bắt đầu thực hiện các dự định của mình nhé.

Về mặt tình duyên: trong năm 2019 cung Kim Ngưu phải chuẩn bị tinh thần với những thử thách biến đổi về chuyện tình cảm trong năm nay sẽ là một năm không tốt cho tình duyên cua bạn. Hãy biết trân trọng người trước mặt, chấp nhận mọi khuyến điểm của nhau cùng nhau cố gắng, nắm tay người “ấy” bước qua hết năm nay nhé. Với những bạn độc thân thì năm nay vẫn chưa phải là một năm thích hợp do đó có thể bạn sẽ chưa tìm được một nửa kia của mình trong năm 2019 này.

Về phương diện sức khỏe: năm Kỉ Hợi 2019 là một năm không dành cho Kim Ngưu, chòm sao này sẽ liên tục bị dồn nén phải chịu nhiều áp lực căng thẳng về công việc, tài chính. Sẽ không có gì quá nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn tuy nhiên cảm sốt, ho, bệnh về dạ dày có thể sẽ tìm đến bạn bất kỳ lúc nào đấy nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 22/6):

Về sự nghiệp: năm 2019 này sẽ khiến Song Tử vô cùng bận rộn và vất vả và tất nhiên vù lại những cố gắng nổ lực của bạn sẽ được đền đáp với nhiều thành quả bước ngoặc đột phá trong sự nghiệp. Cơ hội thăng chức trong năm nay của bạn đang mở rộng chào đón bởi bạn sẽ gặp được quý nhân mở đường giúp đỡ vô điều kiện

Về mặt tình duyên: với những cặp đôi đang yêu nhau thuộc cung Song Tử hứa hẹn năm 2019 là quãng thời gian tuyệt vời và ý nghĩa nhất của 2 bạn. Tuy nhiên vào khoảng tháng 8 , tháng  9 các cặp đôi sẽ gặp một thử thách nho nhỏ nếu vượt qua tình cảm của bạn sẽ không bao giờ thay đổi.

Về mặt sức khỏe: hệ hô hấp và hệ tiêu hóa của bạn dường như đang gặp phải một vài vấn đề gì đó nên  hãy cố gắng chú ý chăm sóc thật tốt sức khỏe của mình nhé.

Tử vi cung Song Tử

Tử vi cung Song Tử

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7):

Về mặt sự nghiệp: năm Kỷ Hợi 2019 của Cự Giải sẽ khá là ổn về mặt sự nghiệp, tuy thông tin cát lợi nhiều hơn hung tin nhưng bạn cũng cần phải cố gắng rất nhiều lần so với người khác mới có thể chạm đến thành công.

Về mặt tình duyên: tình cảm trong năm 2019 cũng không mấy thuận với đối với Cự Giải, sợi dây tình cảm của bạn sẽ có lúc trùng lúc căng đưa bạn đi qua nhiều cung bậc tình cảm khác nhau. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về người nửa kia bởi chỉ cần cùng nhau vượt qua khó khăn 2 bạn sẽ là mãi mãi.

Về mặt sức khỏe: sự nghiệp và tình cảm không mấy thuận lợi nhưng bù lại sức khỏe trong năm nay của bạn lại cực kỳ tốt. Tâm thế biến động giữa dòng đời đầy bất biến chính vì thế hãy tận dụng lợi thế này tiếp tục luyện tập thể dục thể thao để có thân thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn nữa nhé.

Tử vi cung Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải

Tư vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

Xét về phương diện sự nghiệp: tổng quan sự nghiệp trong năm nay của Sư Tử khá đẹp, tuy nhiên hãy chú ý cẩn thận vào khoảng tháng 7 (Dương Lịch) nếu có dự án làm ăn sẽ gặp chút ít trở ngại nhỏ không đáng do đó chỉ cần bạn bình tĩnh tịnh tâm, không quá vội vàng mọi chuyện sẽ êm xui.

Xét về mặt tình duyên: ở giai đoạn nửa đầu năm Sư Tử có vận tình ái bạn có thể may mắn gặp nửa kia của mình , tuy nhiên ở thời điểm giữa năm có thể sẽ xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ do kẻ thứ ba phá hoại.

Xét về mặt sức khỏe: năm 2019 đầy sung sức vẻ khỏe mạnh chắc chắn là điều mà chòm sao Sư Tử đang mong muốn đúng không nào. Cả năm đầy may mắn khỏe mạnh thế nhưng hãy chú ý vào khoảng  tháng 7, tháng 8 (Dương Lịch) nếu phải đi công tác xa bạn hãy đặc biệt cẩn thật khi tham gia giao thông.

Tư vi cung Sư Tử

Tư vi cung Sư Tử

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Về mặt sự nghiệp: nếu bạn đang có dự định khởi nghiệp hoặc thay đổi công việc mới hơn thì đây là năm dành cho Xử Nữ có thể thoải mái thực hiện ý nghĩ của mình biến giấc mơ thành sự thật. Bạn sẽ vô cùng may mắn khi không phải thực hiện mọi dự định 1 mình mà còn có thêm quý nhân chiếu cố.

Về mặt tình duyên: tình yêu trong năm nay của Xử Nữ không may mắn cho lắm. Với những bạn đang yêu nhau có thể xảy ra đôi chút sức mẻ, đừng quá nóng tính mà làm tổn thương người bạn của mình. Còn những chòm sao Xử Nữ đang độc thân thì hãy cố gắng kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Về mặt sức khỏe: sức khỏe Xữ Nữ chỉ tạm ổn thường xuyên gặp các bệnh thông thường về dạ dày, ho, cảm, sốt. Bạn có thể phòng ngừa bằng cách tập thể dục và ăn uống sinh hoạt đều độ hơn.

Tử vi cung Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10):

Về mặt sức khỏe: tin vui cho chòm sao Thiên Bình còn đang độc thân vào khoảng nửa đầu tháng 3, cuối tháng 9, đầu tháng 10 bạn sẽ gặp được người trong mộng hợp “cạ”. Còn những ai đã có cặp có đôi, vào khoảng thời điểm cuối tháng 10 đến hết tháng 11 do bị đôi chút ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ dễ gây ra cải vả không đáng có.

Về mặt sự nghiệp: đây là lúc Thiên Bình tự tích góp xây dựng sự nghiệp riêng cho mình, bạn sẽ vô cùng được lòng mọi người trong tất cả các mối quan hệ cùng đồng nghiệp qua đó bạn dễ dàng phát huy tốt  tài năng trời phú.

Về mặt sức khỏe: năm 2019 Thiên Bình nhất định phải cố gắng quan tâm nhiều về sức khỏe của mình do đây là một năm khá bận rộn cùng đống công việc thế nhưng đừng quên làm tái phát cơn đau dạ dày, chóng mặt thường xuyên xảy ra nhé.

Tử vi cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

Về mặt sức khỏe: Tất cả các cặp đôi đều có những tình cảm thăng trầm, nhưng không có cung nào làm việc chăm chỉ như bạn để giữ mối quan hệ. Một khi bạn tin rằng bạn đã tìm thấy người bạn tâm giao của mình, không có điều gì có thể tách bạn ra khỏi.

Về mặt sức khỏe: nhìn chung suốt năm 2019 của Thiên Yết vô cùng tốt nhưng chỉ bị rủi có có thể xảy ra vào những tháng cuối năm do ảnh hưởng của Sao Hỏa không được tốt cho lắm vì thế bạn hãy cẩn trọng đề phòng khi tham gia giao thông.

Về mặt tài chính – sự nghiệp: năm heo vàng 2019 là thời điểm tuyệt vời để Bọ Cạp khởi nghiệp thế nhưng để thành công bạn cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian chăm chút, làm việc mới có thể nhận lại sự đền đáp như mong muốn.

Tử vi cung Bọ Cạp

Tử vi cung Bọ Cạp

Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12):

Về mặt sự nghiệp: theo tử vi cung hoàng đạo năm 2019, sự nghiệp của nhân mã được chiếu cố bổ Sao Mộc do dó mọi việc đều thuận buồm xui gió, gặp nhiều may mắn thành công trong suốt cả năm.

Về mặt sức khỏe: cơ thể tráng kiện, ý chí dồi dào là những từ mà tử vi năm 2019 miêu tả về sức khỏe của chòm sao Nhân Mã. Họ luôn biết cách đầu tư đúng mực vào cơ thể và dinh dưỡng, tinh thần nên sự nghiệp thăng hoa thì tâm trí cũng luôn bình ổn.

Về phương diện tài chính: nhận thấy năm nay Nhân Mã sẽ có thêm nhiều mối quan hệ đối tác cực kỳ tốt hợp nhau trên từng ý thưởng và công việc làm ăn.

Tử vi cung Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

Về phương diện tài chính: ảnh hưởng của sao Thổ nên công việc của bạn tương đối suôn sẻ, phù hợp trong việc hợp tác, mở rộng qua mô làm ăn ở thời điểm cuối năm.

Về mặt sức khỏe:  do chịu tác động không ít từ sao Thiên Vương nên tình hình sức khỏe vào năm nay của Ma Kết có dấu hiệu giảm đi khá rõ rệt. Nếu nhận thấy có những dấu hiệu không tốt về sức khỏe hãy nhanh chóng tìm đến bác sĩ hoặc bệnh viện gần nhất nhờ sự tư vấn điều trị từ họ nhé.

Về mặt tình yêu: năm mới có nhiều thay đổi cho Ma Kết bao gồm 2 trạng thái cảm xúc vui buồn lẫn lộn, nhưng chính bản lĩnh đầy mạnh mẽ kiên cường vốn có Ma Kết sẽ vượt dậy tinh thần của mình chỉ trong chốt lát.

Tử vi cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Xét về mặt sức khỏe: chịu tác động trực tiếp từ sao Thiên Vương và sao Thổ đòi hỏi Bảo Bình nên chú ý nhiều vào các dấu hiệu báo động trên cơ thể. Bởi năm nay có thể bạn sẽ phải gặp một số bệnh mới không mong muốn lại kéo đến lần lượt.

Về mặt tình yêu: do là một năm quá bận rộng cùng công việc nên mặt tình cảm của Bảo Bình sẽ không mấy được suôn sẻ. Thế nhưng bạn cùng đừng quá bận tâm mà ảnh hưởng đến công việc quan trọng của mình nhé.

Vệ mặt tài chính: thời điểm từ tháng 3 đến tháng 8,  Bảo Bình nên cân trọng túi tiền của mình hạn chế chi tiêu đừng quá lãng phí vào những việc không cần thiết.

Tử vi cung Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/30):

Xét về phương diện tài chính: năm nay các chòm sao Song Ngư sẽ trở nên thực tế, tính toán cẩn thận hơn do ưu điểm này phát huy bạn sẽ có khá nhiều mối quan hệ và làm ăn mới giúp đem về nguồn thu nhập khá khủng cho bản thân.

Xét về mặt tình cảm: hãy biết bỏ cuộc và dừng lại khi đã hết duyên cùng nhau, đừng cố gắng theo đuổi mục tiêu một cách mù quáng mà mất đi bản thân của mình.Những chòm sao Song Ngư đang độc thân hãy tìm hiểu thật kỹ người bạn đang để mắt  nhằm tránh sự hối tiếc về sau nhé.

Về mặt sức khỏe: Kỷ Hợi 2019 của Song Ngũ không hề tốt như bạn nghĩ bởi các mầm bệnh trong cơ thể đang muốn phá hoại sức khỏe của bạn bằng các virus phát tán như sốt xuyết huyết, viêm họng, đau bụng, đau da dày v.v…

Tử vi cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư

Tóm lại: Mong rằng với bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo trong bài viết này sẽ giúp bạn tư vấn  về những việc nên làm hay không nên trong năm nay nhé. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích hấp dẫn này đến bạn nè, người thân cùng nhau tìm hiểu.

Leave a Comment